Lườn Ngỗng Xông Khói - Gói 250g

Tình trạng: Còn hàng
60,000đ

Lườn Ngỗng Xông Khói nhập khẩu từ Nga, rất thơm, đậm vị, rất tiện lợi chế biến nhanh.

Khối lượng 250g/Túi.

Thích hợp làm các món: Salad, áp chảo, nướng,...

Số lượng

Đặc điểm của Lườn ngỗng xông khói

Lườn ngỗng (xông) hun khói là khối thịt dày nằm 2 bên dưới sườn ngỗng được tách ra đem chế biến hun khói theo công thức đặc biệt để tạo ra món ăn được giới ẩm thực ưa chuộng. 

Nói về hương vị của món lườn ngỗng hun khói, theo ý kiến của đa số những người đã thử thì món này tương đối dễ ăn, thịt thơm, ngon và lạ miệng. Miếng thịt mềm, không bị khô.

Một ưu điểm nữa cho người bận rộn đó là món này chế biến rất nhanh gọn, đơn giản, khi bày ra đĩa cũng rất đẹp mắt. 

Cách chế biến lườn ngỗng hun khói

Thái ra ăn luôn

Vì là thái ra ăn luôn mà không cần chế biến thêm gì nữa nên hương vị của lườn ngỗng hun khói gần như nguyên bản. Miếng thịt mềm, hơi ẩm vì rã đông. Phần da cũng còn rất mềm và rõ vị mỡ nên cho cảm giác ngấy nhất trong 3 cách chế biến.

Quay lò vi sóng

Quay lườn ngỗng bằng lò vi sóng sẽ làm miếng thịt nóng và giảm bớt mỡ. Vì miếng lườn ngỗng không quá lớn nên bạn chỉ cần quay trong khoảng 1 – 1,5 phút là đủ. Phần thịt có vẻ khô hơn so với 2 cách chế biến còn lại. Mùi hun khói trong thịt ngỗng cũng được giảm bớt đi.

Áp chảo

Miếng thịt được giảm bớt mỡ cũng không quá khô. Đặc biệt, phần da được áp chảo vàng cháy cạnh nên ăn giòn và ngon hơn mà cũng không bị mỡ nữa. Áp chảo giúp giữ lại được vị khói nồng vừa phải trong miếng lườn.