BÒ WAGYU A4 ĐÚNG CHUẨN NHẬT BẢN

BÒ WAGYU ĐÚNG CHUẨN NHẬT BẢN ĐÃ CÓ MẶT TẠI GO MEAT.

Thịt bò Wagyu A4 Nhật Bản được xem là loại thịt bò ngon và đắt nhất thế giới. Bò Wagyu là giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt như: được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt. Vì thế, thịt bò Wagyu có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò.

Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A4 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Miếng Thịt bò Wagyu Nhật Bản rất đẹp và bắt mắt với các vân mỡ lốm đốm trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều. Thịt có màu hồng tươi đặc trưng và rất mềm. Chỉ cần để chúng với loại thịt bò khác cạnh   nhau là bạn có thể nhìn rõ được điểm khác biệt rất lớn.

Thịt bò Wagyu không chỉ nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, béo mềm mà còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu có hàm lượng cao các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3, omega-6, lượng cholesterol thấp hơn thịt bò thông thường và cả cá hồi nên rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng, hỗ trợ chống lại các bệnh: Alzhermer, xương khớp, huyết áp, các bệnh về tim mạch, suy nhược cơ thể.

 

Với đặc điểm nổi trội và mang giá trị dinh dưỡng cao như thế, Bò Wagyu A4 rất thích hợp là món quà cuối năm để biếu tặng cho người thân, đối tác của bạn. Món quà vừa sang trọng lại mang ý nghĩa lớn thể hiện sự quan tâm về sức khỏe của bạn dành cho người được tặng.

 

Ưu đãi đặt biệt cuối năm tại GO MEAT:

  • Wagyu Nhật A4 (Striploin) giá 4.990.000 đ/Kg chỉ còn 3.890.000 đ/kg.

 

Đặt hàng ngay tại GO MEAT -> Miễn Phí Ship trong Quận 7 với mọi đơn hàng trên 500k.

 

Những tin liên quan
Ốc Bulot Pháp

Ốc Bulot Pháp

02/12/2021
Hàu Hyogo Nhật

Hàu Hyogo Nhật

02/12/2021