Hàu Hyogo Nhật
HÀU NHẬT HYOGO THEO CHUẨN SASHIMI
-
Size lớn 6-8 con/kg
-
Giá bán: 320k/kg
-
Công nghệ Chế Biến: được chế biến bằng dây chuyền chế biến hiện đại , hệ thống lọc nước biển, rửa vỏ hàu hiện đại
-
Hàu được áp dụng công nghệ đông IQF ở nhiệt độ -40oC bằng máy đông lạnh Proton nên chất lượng hàu được giữ nguyên sau khi xả đông về mùi, vị, hình dạng. Chất lượng không thua kém hàu tươi nhập khẩu bằng đường hàng không.
-
Hàu được nuôi ở vùng biển cực sạch tại Hyogo với sự chăm sóc từ nguồn thức ăn tự nhiên dinh dưỡng đặc biệt tại đây. Nên khi tách hàu bạn sẽ thấy con hàu lúc nào cũng mập ú với vị ngọt đậm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, hàu còn được bỏ vào lồng và cho sóng biển đánh để “TẬP THỂ DỤC” tạo hình dạng tròn cho lớp vỏ bên ngoài.
-
Kiểm soát vi sinh: Chỉ tiêu nước biển, chỉ tiêu vi sinh, độc tố trên vỏ, trên thịt hàu đều được giám sát và kiểm định thường xuyên để đảm bảo tiêu chuẩn sashimi hàu có thể ăn sống
-
Cách dùng: xả đông trong nước 7-15 phút tùy theo size lớn nhỏ, sau đó chỉ cần cạy nhẹ và rửa sơ qua nước đá lạnh, để ráo nước là có thể dùng ăn sống rất ngon với các loại gia vị phù hợp. Nếu không thích ăn sống thì có thể chế biến các món nướng như nướng phomai, nướng mỡ hành rất ngon.
-
#Hàu_nhật_hyogo được cung cấp bởi #Go_Meat
Cơ thịt rất mập mạp và có vị béo, ngọt tự nhiên
So với hàng tươi sống chất lượng không hề thua kém.
Bảo quản lâu lên đến 6 tháng, chất lượng không giảm đi trong thời gian bảo quản.
Sản phẩm sau khi xả đông có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2-5oC trong vòng 2 ngày.
Hàu size lớn từ 6 đến 8 con/kg.