Ốc Bulot Pháp

ỐC BULOT PHÁP - VỊ NGON KHÔNG THỂ SO SÁNH

  • Ốc Bulot được mệnh danh là một trong những hải sản ngon nhất nước Pháp, được đánh bắt ở vùng biển Normandy- Pháp, chính vùng biển này tạo nên hương vị đặc biệt với phần thịt giòn giòn, dai dai, ngọt đậm hơn so các loại ốc bulot ở những nơi khác

  • Sống ở vùng biển sạch, lạnh và chỉ ăn tảo biển nên ốc sạch từ vỏ đến tận ruột

  • Làm sạch cát và sốc nhiệt -10 độ C ngay lập tức tại tàu

  • Để giữ nguyên hương vị tươi ngon vốn có và dinh dưỡng trong ốc thì sau khi đánh bắt ốc sẽ được làm sạch cát ngay tại chỗ. Sau đó người ta sẽ sử dụng phương pháp sốc nhiệt ốc ở -10 độ rồi mang đi hấp trong môi trường vô trùng. Áp dụng cấp đông IQF theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiệt độ lạnh đến -40*C.

  • Cách dùng: xả đông trong trong ngăn mát tủ lạnh, sau đó chế biến các món ưa thích như: hấp xả, xào bơ tỏi, các món nướng như nướng tiêu xanh, nướng mỡ hành rất ngon.

  • #Ốc Bulot Pháp được cung cấp bởi #Go_Meat

Ốc rất đầy thịt, mập mạp vẫn giữ được độ giòn và có vị ngọt tự nhiên

So với hàng tươi sống chất lượng không hề thua kém.

Bảo quản lâu đến 6 tháng, chất lượng không giảm đi trong thời gian bảo quản.

Quy cách : Đóng túi 1kg, bảo quản cấp đông ở -18*C.

Size lớn từ 15 đến 30 con/kg.

Size nhỏ từ 30 đến 50 con/kg.

 

Những tin liên quan