Wagyu Nhật A4 (Striploin)

Tình trạng: Còn hàng
3,890,000đ

Thịt bò Wagyu A4 Nhật Bản được xem là loại thịt bò ngon và đắt nhất thế giới. Miếng Thịt bò rất đẹp và bắt mắt với các vân mỡ lốm đốm trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều. Thịt có màu hồng tươi đặc trưng và rất mềm. Chỉ cần để chúng với loại thịt thường cạnh nhau là bạn có thể nhìn rõ được điểm khác biệt rất lớn giữa chúng.

Thịt bò Wagyu A4 Nhật Bản được cắt vừa ăn, dày từ 2,5cm đến 3cm, khối lượng đóng khay 350g - 450g/khay. Đơn giá 3.890.000đ/Kg.

 

Số lượng

Thịt bò Wagyu A4 Nhật Bản có tên Tiếng Anh là Striploin Wagyu beef A4. Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn. Wagyu trong tiếng Nhật dịch ra “Wa” là phong cách Nhật còn “gyu” ám chỉ bò (gia súc).

Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật. Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt. 

Điểm đặc biệt của thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4?

– Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thịt thăn khi nướng lên có độ mềm mỏng do mỡ tan chảy thơm nức.

– Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

A4 có ý nghĩa gì trong thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4?

Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A4 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Miếng Thịt bò Wagyu Nhật Bản rất đẹp và bắt mắt với các vân mỡ lốm đốm trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều. Thịt có màu hồng tươi đặc trưng và rất mềm. Chỉ cần để chúng với loại thịt bò khác cạnh nhau là bạn có thể nhìn rõ được điểm khác biệt rất lớn.

Bí quyết rã đông giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thịt thăn ngoại bò Wagyu

– Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng bạn nên rã đông thịt bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.

Các món ngon chế biến từ thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản

Để tận hưởng hết độ ngon của phần thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản có thể chế biến các món ăn như: Lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngon khiến cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Chúc quý khách hàng ngon miệng!!

CHÍNH SÁCH GO MEAT

• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.

• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020

• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng

• Tích điểm tự động theo tỷ lệ quy đổi như sau: 10.000 đ = 1 điểm; 1 điểm = ưu đãi 100 đ.

Quý khách hàng mua tích lũy đạt:

  • 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.