Phô mai Cheddar (200g)

Tình trạng: Còn hàng
95,000đ

Phô mai Cheddar hiệu Bottega Zelachi được dùng kết hợp trong nhiều món ăn, như trong món bánh pizza của người Ý, với bánh mì nướng giòn và rượu vang đỏ kiểu Pháp, trộn salad với dầu ô liu kiểu Hy Lạp rất hấp dẫn và ngon miệng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn 200g, tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.

Số lượng

Điểm đặc trưng để bạn nhận diện phô mai Cheddar với loại phô mai khác chính là nó luôn ở khối cứng, màu sắc sẽ là màu vàng đậm hoặc vàng ngà. Điểm khác biệt mạnh mẽ nhất là hương vị nếu những loại phô mai khác sẽ vị béo là chủ yếu, thì bên cạnh vị béo thì Cheddar còn có vị mặn.

Để có được một mẻ cheddar “sắc ” nhất, nó phải được ủ trong thời gian dài, thường khoảng 9-24 tháng thì cheddar mới đạt độ “chín” và tạo ra hương vị hoàn hảo. Do đó mà giá trị thương mại của loại của phô mai này cũng cao hơn các loại thông thường

Để thưởng thức phô mai Cheddar bạn có thể chọn lựa giữa việc dùng trực tiếp hoặc là kết hợp để nấu chung với một món nào đó. Khi ăn trực tiếp bạn có thể kết hợp với số loại phô mai khác, các loại thịt nguội và một ít trái cây dùng chung với rượu để làm các món ăn nhẹ. Hoặc bạn cũng có thể cắt phô mai thành các lát mỏng rồi đặt lên buger hoặc là sandwich.

Ở cách dùng là nấu chung với các món khác thì bạn có thể lựa chọn các món như khoai nướng đút lò với sức nóng củ khoai sẽ tan chảy phô mai, hoặc các món bánh nướng chẳng hạn rissotto và casserole,...

Thành phần: 100% phô mai Cheddar

Cách dùng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn, sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

Hướng dẫn bảo quản: Trong tủ mát. Sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

CHÍNH SÁCH GO MEAT

• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.

• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020

• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng

Quý khách hàng mua tích lũy đạt:

  • 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.