Giới thiệu

GO MEAT – Eat Well & Live Well

 

Go Meat là cửa hàng bán lẻ thực phẩm chất lượng cao và tốt cho sức khỏe.

 

Như chúng ta đều biết, ăn uống đầy đủ giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe thể chất. Ngoài ra, ăn uống cũng giúp cải thiện giấc ngủ, năng lượng và tổng thể chất lượng sống của chúng ta. Đó là lý do tại sao Go Meat luôn là lựa chọn hàng đầu; với các loại thực phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe và tạo nên một thói quen ăn uống lành mạnh.

 

Tất cả chúng ta cần cảm thấy rằng được yêu thương và chăm sóc mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi – Go Meat - sẵn sàng chia sẻ những lo lắng của bạn, hỗ trợ bạn - những khách hàng yêu quý của chúng tôi về thông tin và các loại thực phẩm; đồng thời cung cấp cho bạn những thực phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe.

 

Chất lượng sản phẩm giúp Công ty chúng tôi có được sự tín nhiệm của khách hàng và làm nên thương hiệu uy tín. Vì vậy, việc kiểm soát chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cũng chú trọng đến việc làm thế nào để trở thành một nơi mua sắm thoải mái để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thật thư thái khi đến với Go Meat.

 

Go Meat không chỉ là một nơi mua sắm thực phẩm mà còn là nơi bạn dành thời gian cho sức khỏe và cuộc sống của mình.

 

Cuối cùng, chúng tôi - Go Meat – rất hân hạnh sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng và chân thành đánh giá cao những đóng góp của Quý khách hàng dành cho Công ty của chúng tôi.

 

Cảm ơn rất nhiều vì đã chọn Go Meat!

 

------------------------------------------------

Go Meat is the high-quality and healthy food retail.

 

Eating well helps to reduce the risk of physical health problems like heart disease and diabetes, etc. It also helps with sleeping patterns, energy levels, and your general health. That’s why Go Meat is a selection of foods that meet your daily nutritional needs can help you improve your overall health and lead a healthy lifestyle.

 

We all need to feel that we are loved and cared for every now and then. We are willing here to share your worries, support you – our beloved consumers with food knowledge and provide you with healthy food as well.

 

Product quality helps our company earn customer loyalty, establish brand recognition. So, controlling of product quality is extremely important. We also focus on how to be comfortable shopping site to bring you very relaxed shopping experience when you come to us.

 

Go Meat is more than a grocery shopping place, it’s about spending time for your health and your life.

 

Finally, we greatly value your trust and confidence and sincerely appreciate your contributions to our business.

 

Thanks so much for choosing Go Meat!

 

Facebook: https://www.facebook.com/gomeat2020

 

Email: thucphamgomeat@gmail.com

 

Add: J40 Hung Vuong 1, street 6th, Phu My Hung, Tan Phong Ward, District 7 (Opposite Hung Vuong 2 Apartment)

 

If you require any further information or promotion, feel free to contact: Phone & Zalo 24/7: 0918.118.318 (8 a.m - 7.30 p.m)