Ba Chỉ Bò cắt lát - Khay 500g

Tình trạng: Còn hàng
129,000đ

Ba chỉ bò cắt lát mỏng 1mm.

Khối lượng 500g/Khay.

Thích hợp làm các món: Nhúng lẩu, nấu canh kim chi, nướng, xào...

Số lượng

Đặc điểm của ba chỉ bò cắt lát Mỹ


- Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy từ phần bụng trước của con bò, đây là phần thịt với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy.

- Thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh được bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

- Ba chỉ bò Mỹ chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta. Thịt bò chứa nhiều Protein, các chất Vitamin A, B6, B12, các khoáng chất sắt, kẽm, canxi…Ba chỉ bò Mỹ là một sự lựa chọn tốt cho những ai ngừa bệnh thiếu máu, tăng cường các khối cơ cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cách chế biến món ngon từ ba chỉ bò Mỹ cắt lát


Bò cuộn nấm kim châm là món ăn cực kỳ phổ biến ở các nhà hàng nướng.
Go Meat xin gửi tới bạn cách làm món bò cuộn nấm kim châm thơm ngon, dễ thực hiện tại nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 500gr thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cắt lát hút chân không.

– 1 túi nấm kim châm

– Gừng, tỏi

– Muối, hạt nêm, tương, dầu hào, đường

– 30ml rượu mirin (nước tương Nhật Bản)

Cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng:

– Bước 1: Nấm mua về sau khi rửa sạch nhiều lần qua nước, để cho ráo nước. Ướp thịt bò với tương, ít muối, dầu hào, gừng, tỏi.

– Bước 2: Thịt bò trải từng miếng ra, cho một nhúm nấm và cuộn tròn lại. Nếu muốn món ăn tăng thêm phần bắt mắt và cuộn được chặt hơn, bạn có thể luộc sơ một nhúm cây hành lá, đợi hành nguộn sẽ trở nên dai. 

– Bước 3: Sau đó, chuẩn bị một lò than, khi than thật nóng thì cho thịt bò cuộn nấm kim châm lên nướng. 

Cách làm bò cuộn nấm kim châm theo cách rán:

– Bước 1: Bạn cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì trút khoảng 3 thìa dầu ăn vào chảo, nghiêng nhẹ cho dầu được dàn đều khắp mặt chảo.

– Bước 2: Để cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon hoàn hảo, bạn nhớ lật đều các mặt sao cho thịt xém vàng đều, gắp ra đĩa, khi ăn chấm cùng nước xốt.
Công thức làm nước sốt ăn kèm bò cuộn nấm kim châm:

– Pha 30ml xì dầu với 30ml rượu mirin có vị ngọt, 15gr đường, cho vào nồi đun nóng lên rồi rưới đều phần nước xốt này lên thịt.

– Cuối cùng, chị em chỉ việc gắp từng miếng thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa, dùng khi món ăn còn nóng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C khi chưa sử dụng

- Rã đông ở nhiệt độ bình thường trước khi chế biến 45 đến 60 phút.

 

CHÍNH SÁCH GO MEAT

• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.

• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020

• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng

• Tích điểm tự động theo tỷ lệ quy đổi như sau: 10.000 đ = 1 điểm; 1 điểm = ưu đãi 100 đ.

Quý khách hàng mua tích lũy đạt:

  • 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.