Lõi nạc vai Bò Mỹ - Khay 500g

Tình trạng: Còn hàng
195,000đ

Lõi nạc vai bò Mỹ USDA Choice, cắt dày 1,5cm

Khối lượng 500g/Khay.

Thích hợp làm các món: Bò lúc lắc, steak, nướng.

Số lượng

Đặc điểm của lõi nạc vai bò Mỹ

- Thịt bò Mỹ vốn đã nổi tiếng từ lâu trên Thế giới. Thịt bò Mỹ luôn có độ sạch và chất lượng tuyệt đối. 

- Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay top Muscle Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ.

- Đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi nạc vai có mỡ xen kỹ nạc rất đều và mịn tạo ra hương vị thơm ngon.

Màu sắc của lõi nạc vai bò Mỹ

- Lõi nạc vai bò Mỹ khá mềm với màu đỏ sẫm ấn tượng. Phần mô mỡ tỏa ra các phía bắt nguồn ở trung tâm của miếng thịt. Phần thịt lõi nạc vai còn điểm xuyết các dải gân ở giữa. 

- Là phần cơ không vận động nhiều vậy nên khúc thịt khá lớn, dày dặn. Đặc biệt là lượng mỡ vừa, thịt nạc phân bố đồng đều nên khi thưởng thức không hề có cảm giác bị dai hay khô.

Độ tươi ngon của lõi nạc vai bò Mỹ

Những con bò Mỹ được thả ở trang trại rộng ăn cỏ tự nhiên và thức ăn hữu cơ cùng hạt ngũ cốc. Vậy nên thịt bò làm ra mang hương vị hảo hạng, không chứa các chất tăng trưởng, kích thích tạo nạc nguy hiểm.

Khi đến tuổi trưởng thành sẽ được đưa vào lò giết mổ chuẩn an toàn. Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay và cấp đông đảm bảo vệ sinh, chuẩn chất lượng an toàn sức khỏe người dùng. 

Thành phần dinh dưỡng của lõi nạc vai bò Mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ còn được nhận định là chứa hàm lượng dưỡng chất cực lớn. Người dùng có thể tăng sức khỏe, khôi phục cơ thể yếu, tăng miễn dịch, đề kháng. Bởi lẽ trong thịt có chứa:

- Giàu axit amoniac: Tăng miễn dịch

- Vitamin B6, sắt, Protein: Bổ huyết

- Vitamin B2: Cung cấp năng lượng cho tế bào, thúc đẩy axit amin chuyển hóa

- Giàu magie, kẽm, kali: Tổng hợp protein, tăng cơ bắp. Hoặc là sản xuất hormone.

- Axit glutamic: Tăng miễn dịch, hiệu quả trao đổi insulin

- Axit béo thấp nhưng axit linoleic cao. 

- Linoleic và Palmitic: Giúp chống bệnh ung thư, virus mầm bệnh.

Một số món ăn có thể chế biến từ lõi nạc vai bò Mỹ

- Ngon nhất khi chế biến lõi nạc vai bò Mỹ vẫn chính là bò bít tết sốt cùng phô mai, rượu vang đỏ. 

- Mặt khác nếu những ai yêu thích món nướng thì lõi nạc vai bò Mỹ là nguyên liệu tuyệt vời. 

- Ngoài ra không cần phải tẩm ướp gia vị phức tạp chị em trội trợ có thể chế biến thịt thăn vai bò với món xào, phổ hay nhúng lẩu,…

- Ví dụ như bò hầm, bò kho, bò tẩm gia vị, bò áp chảo,….giúp gia đình đổi khẩu vị mà không chán.

Hướng dẫn sử dụng:

- Nhiệt độ bảo quản -18 độ C khi chưa sử dụng

- Rã đông khoảng 45 đến 60 phút trước khi nấu

CHÍNH SÁCH GO MEAT

• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.

• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020

• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng

• Tích điểm tự động theo tỷ lệ quy đổi như sau: 10.000 đ = 1 điểm; 1 điểm = ưu đãi 100 đ.

Quý khách hàng mua tích lũy đạt:

  • 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.