-
Mô tả
-
Chính sách
Đặc điểm của nạc dăm heo Iberico
- Nạc dăm heo Iberico là phần thịt ở vị trí cổ. Phần thịt này có cấu trúc nạc xen lẫn các vân mỡ, mang đến cảm giác mềm mại như tan trên đầu lưỡi, cùng hương bị béo ngậy, thơm ngọt đậm đà khi chế biến.
- Vùng thịt heo duy nhất trên thế giới có thể sánh ngang với thịt bò Wagyu thượng hạng, nhưng lành tính hơn thịt bò, thích hợp cho những người đang kiêng thịt bò.
- Nạc heo đã được cắt lát sẵn để làm steak, vô cùng tiện lợi, mua về có thể chế biến ngay.
Giá trị dinh dưỡng của thịt heo Iberico Tây Ban Nha
- Lượng Acid Oleic trong thịt heo đen rất cao, lên đến 60%. Loại acid béo này rất tốt cho tim mạch, hạn chế nhồi máu cơ tim, các rối loạn tim mạch và đẩy lùi quá trình lão hóa của cơ thể.
- Ngoài ra thịt heo Iberico còn cung cấp nguồn protein chất lượng để xây dựng và phát triển cơ bắp một cách tự nhiên.
- Bên cạnh đó, thịt heo cũng cung cấp nhiều canxi, vitamin B1, B6 và B12 giúp cơ thể luôn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.
Cách bảo quản thịt heo Iberico đúng cách
- Bảo quản thịt heo ở ngăn đá tủ lạnh khi chưa sử dụng.
- Rã đông tự nhiên ở ngăn mát để tránh bị vi khuẩn xâm nhập và mất đi chất dinh dưỡng.
- Không tái đông thịt heo đã rã đông, sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng.
- Không sử dụng thịt heo đã hết hạn sử dụng.
- Nạc dăm Iberico thích hợp với các món như: Steak sốt rượu vang đỏ, steak sốt nấm, xào măng tây, nướng chấm sốt,...
CHÍNH SÁCH GO MEAT
• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.
• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020
• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng
• Tích điểm tự động theo tỷ lệ quy đổi như sau: 10.000 đ = 1 điểm; 1 điểm = ưu đãi 100 đ.
Quý khách hàng mua tích lũy đạt:
- 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
- 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
- 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.