Diềm má heo Iberico (100g)
Diềm má heo Iberico chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: Protein, chất béo, lượng vitamin và khoáng chất dồi dào (kẽm, vitamin B12, Vitamin B6, Sắt,..),..
Heo Iberico có lượng mỡ tốt cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, kiểm soát lượng đường huyết.
Do nguồn thức ăn tự nhiên, thịt heo iberico cực kì an toàn, nhiều dinh dưỡng.
Khối lượng 600 - 700gr/Miếng.
-
Mô tả
-
Chính sách
Diềm má heo Iberico là phần thịt có tỉ lệ vân mỡ đều đặn được dùng cho nhiều món ăn ngon như: Áp chảo, xào, rang, kho, nướng và đặc biệt là làm xá xíu rất ngon,...
Tìm hiểu về diềm má heo Iberico
Diềm má heo Iberico hay con gọi là yếm, dải là phần thịt ở vùng bụng của con heo Iberico - Giống heo ngon nhất thế giới.
Thịt có đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt, các mô thịt nạc liên kết theo dạng bó, xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng thơm ngon, ngậy béo.
Giá trị dinh dưỡng của diềm má heo Iberico
Diềm má heo Iberico chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: Protein, chất béo, lượng vitamin và khoáng chất dồi dào (kẽm, vitamin B12, Vitamin B6, Sắt,..),.. Heo Iberico có lượng mỡ tốt cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, kiểm soát lượng đường huyết.
Nạc nọng heo ở hai bên má heo khi lóc hết mỡ sẽ có cấu trúc kiểu thịt nạc xen lẫn những vân mỡ khi chế biến nên thành phẩm sẽ vừa mềm vừa giòn, béo mà không hề ngán.
Thịt má heo có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như luộc, rán hay ướp tiêu tỏi nướng giấy bạc đổi món cũng rất tuyệt vời.
Heo Iberico có gì đặc biệt so với các giống heo khác?
- Thịt heo Iberico là thịt heo truyền thống nội địa bán đảo Iberia, ở phần trung tâm và phía nam của Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.
- Chúng có phần xương phát nhất là phần lưng, phần xương chân trước và sau cũng phát triển mạnh mẽ, và loại heo này có phần chất béo được phân bổ đều trong cơ bắp, từ đó khiến cho phần thịt mềm, thơm và được đánh giá cực kỳ cao.
- Heo Iberico được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi trong thời gian khoảng 12 tháng. Thức ăn chính của chúng là quả dẻ sồi, ngũ cốc, hay thậm chí là một số loại thảo mộc.
- Heo Iberico có các thớ thịt rất mịn, chúng được cấu tạo bởi các phần cơ xen lẫn các vân mỡ chứa nhiều acid oleic (60-80%) chất béo này tốt cho sức khỏe.
- Thịt heo Iberico được đóng gói và làm đông tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của EU.
- Ngoài ra còn có nhà máy sản xuất thức ăn riêng cho heo Iberico phòng trường hợp nguồn thức ăn tự nhiên bị cạn kiệt.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C khi chưa sử dụng
- Rã động ở nhiệt độ bình thường 35 đến 45 phút trước khi nấu
CHÍNH SÁCH GO MEAT
• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.
• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020
• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng
• Tích điểm tự động theo tỷ lệ quy đổi như sau: 10.000 đ = 1 điểm; 1 điểm = ưu đãi 100 đ.
Quý khách hàng mua tích lũy đạt:
- 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
- 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
- 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.