Bào ngư Hàn Quốc size 10 - 12 - Gói 1Kg

Tình trạng: Còn hàng
670,000đ

Bào ngư Hàn Quốc hiệu NISSI, size 10 - 12 con/Kg

Đóng gói hút chân không khối lượng 1kg/Gói.

Thích hợp làm các món: Hầm, nướng, xào,...

Số lượng

Tìm hiểu về bào ngư Hàn Quốc 

Món bào ngư Hàn Quốc là món ăn bổ dưỡng được nhiều người đánh giá cao đặc biệt là các chuyên gia trong ngành ẩm thực. Món ăn có giá trị ẩm thực có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp cho nhiều người cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho nam giới. Bào ngư được xem là món ăn của bậc vua chúa bởi sự đắt đỏ và quý hiếm của chúng.

Bào ngư thuộc họ nhà ốc, sống ở biển và bám chắc vào những tảng đá, vách đá ven bờ. Chúng ăn rong rêu, tảo trên các vách đá, thành tảng đá để sinh sống và phát triển. Khi trưởng thành bào ngư sống ẩn mình ra xa dưới những vách đá kín và khó phát hiện.

Ưu điểm nổi bật của bào ngư Hàn Quốc

- Đây là món ăn có giá trị đắt đỏ dành cho các bậc đế vương. Trong các bữa ăn thịnh soạn thường có món bào ngư Hàn Quốc. Món ăn này giúp bổ âm, tăng khí, căng cường sinh lực, bổ thận cho người sử dụng. 

- Món ăn này còn giúp ổn định huyết áp, sáng mắt, trị ho, khó tiêu, hạ hỏa, thanh nhiệt, trị viêm đường tiết niệu, huyết trắng…

- Bào ngư Hàn Quốc có vị ngọt, tính giòn thơm, khi ăn cảm nhận được vị mềm mại và tan chảy ra ngay khi vừa bỏ vào miệng.

- Sử dụng bào ngư giúp tăng cường sinh lý nam giới, giúp cho phụ nữ hồi phục sau sinh, thời kỳ mãn kinh. Đây còn được biết là một vị thuốc trong đông y. Giúp chữa nhiều loại bệnh tật.

Các món ăn được làm từ bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư Hàn Quốc được dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau:

Bào ngư Hàn Quốc hấp:

Nguyên Liệu: Bào ngư sống hay đông lạnh, đóng hộp đều được.

Cách làm:

Hấp bào ngư cách thủy với nước nóng, có thể để thêm sả hay gừng ở dưới khi đun.

Cắt bào ngư thành từng lát mỏng vừa ăn.

Nước chấm được pha chế với gừng hay muối tiêu chanh.

Món ăn này được ăn kèm với rau răm hay rau thơm.

Bào ngư Hàn Quốc sashimi

Nguyên liệu:

Bào ngư Hàn Quốc sống nguyên con. 300gr, 1 chén xì dầu, 1 phần mù tạt xanh (wasabi) hoặc muối tiêu chanh tùy theo sở thích.

Cách làm:

Bỏ bào ngư sống đã rửa sạch vào trong ướp với đá bào 15 phút để giúp giảm mùi tanh, làm săn chắc thịt, giúp thịt tươi sống.

Cắt bào ngư thành các lát mỏng. Bỏ vào đĩa và trang trí thêm rau sống, ớt tươi.

Ăn cùng muối tiêu chanh hoặc wasabi.

Hướng dẫn sử dụng:

-  Nhiệt độ bảo quản -18 độ C khi chưa sử dụng

- Rã đông ở nhiệt độ bình thường 1 giờ 30 phút đến 2 giờ.

CHÍNH SÁCH GO MEAT

• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.

• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020

• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng

• Tích điểm tự động theo tỷ lệ quy đổi như sau: 10.000 đ = 1 điểm; 1 điểm = ưu đãi 100 đ.

Quý khách hàng mua tích lũy đạt:

  • 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
  • 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.