Cá bơn Nauy Greenland (200g)
Cá bơn Nauy là một loại cá béo, thuộc vùng biển lạnh.
Cá cung cấp dồi dào Vitamin B6, Vitamin D và Omega 3.
Cá được làm sạch và cắt miếngvừa ăn 200g/Miếng.
Cá bơn thích hợp để chế biến các món như: Chiên, Hấp xì dầu, Nướng, Nấu canh chua,...
-
Mô tả
-
Chính sách
Đặc điểm của cá bơn
- Cá bơn Nauy là một loài cá dẹt lớn được đánh bắt chủ yếu ở vùng biển lạnh xung quanh Vùng Greenland, Na Uy và miền đông Canada.
- Sau khi nó bị bắt, nó được phân loại, sắp xếp, bỏ phần đầu/rút ruột và đông lạnh trực tiếp trong vòng vài giờ trên tàu. Sau đó chúng được gửi đến nhà máy để được cắt và đóng gói.
- Cá bơn Nauy là một loại cá béo, thuộc vùng biển băng tuyết Đại Tây Dương. Môi trường sống hoàn toàn tự nhiên và không bị tác động bởi con người nên cá bơn phát triển rất chậm.
Thành phần dinh dưỡng có trong cá bơn
- Với nguồn thức ăn tự nhiên giàu dinh dưỡng từ các loài hải sản nhỏ: Tôm, cá nhỏ, cá đỏ, mực,…
- Cá bơn cho chất lượng thịt rất cao, vừa béo vừa ngọt, thịt cá lại trắng muốt như tuyết.
- Phần xương cá là xương sụn, da cá lại mềm và béo ngậy, cuốn hút vô cùng.
- Là loài cá có hàm lượng Omega-3 khoảng 15%, tương đương với cá hồi. Đồng thời, nó cũng là một nguồn cung cấp dồi dào vitamin B6, vitamin D, phốt pho và selenium tốt.
- Cá bơn giúp phát triển trí não ở trẻ em và giúp chống lão hóa rất tốt đối với phụ nữ.
- Cá bơn thích hợp cho các món: Áp chảo, hấp xì dầu, hấp với nấm, nấu canh chua,...
CHÍNH SÁCH GO MEAT
• Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạnh, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
• Cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi.
• Hỗ trợ 24/7 tại hotline 0918.118.318 và fanpage: www.facebook.com/gomeat2020
• Áp dụng tích điểm tự động trên hệ thống với mọi kênh bán hàng
• Tích điểm tự động theo tỷ lệ quy đổi như sau: 10.000 đ = 1 điểm; 1 điểm = ưu đãi 100 đ.
Quý khách hàng mua tích lũy đạt:
- 5 triệu: Hạng Đồng: giảm thêm 2% trực tiếp trên đơn hàng.
- 10 triệu: Hạng Bạc: giảm thêm 5% trực tiếp trên đơn hàng.
- 20 triệu: Hạng Vàng: giảm thêm 10% trực tiếp trên đơn hàng.